fbpx

Thông Tin

Số điện thoại:
028 665 73249
Email:
sale@araratvietnam.com
Trụ sở chính:
68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
VP Hà Nội:
53 Quang Trung, P Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

CÔNG TY YEREVAN BRANDY

Nơi sản sinh ra loại rượu ARARAT huyền thoại. Một tổ hợp tòa nhà độc đáo và là trung tâm sản xuất rượu mạnh chính ở Armenia.

CÔNG TY YEREVAN BRANDY

Nơi sản sinh ra loại rượu ARARAT huyền thoại. Một tổ hợp tòa nhà độc đáo và là trung tâm sản xuất rượu mạnh chính ở Armenia.

Công ty

Công ty

hôm nay

Một trong những doanh nghiệp lớn nhất và là biểu tượng của đất nước

ARARAT phát triển sản xuất rượu mạnh, có tính đến xu hướng toàn cầu và sở thích hương vị khác nhau. Rượu mạnh ARARAT được biết đến ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Cùng với các loại rượu mạnh cổ điển được tạo ra trong thời đại Markar Sedrakyan, những cách pha trộn tinh tế mới liên tục xuất hiện trong dòng sản phẩm.

RƯỢU MẠNH

sáng tạo

RƯỢU MẠNH

sáng tạo

BÍ MẬT NGHỀ CỦA THỦ CÔNG

Tại nhà máy chưng cất ở Yerevan, các thành phần chính của rượu mạnh mang tính biểu tượng được kết hợp. Chúng bao gồm nho trồng ở Armenia; Gỗ sồi Caucasian, từ đó làm thùng ủ rượu; nước suối Katnakhbyur và tài năng của những người thợ thủ công đã bảo tồn di sản phong phú về sản xuất rượu mạnh ARARAT.

QUY TRÌNH

Thương hiệu

Thương hiệu

LỊCH SỬ

NỀN TẢNG SẢN XUẤT TỪ NĂM

Lịch sử của thương hiệu rượu mạnh ARARAT lâu đời nhất của Armenia bắt đầu từ hơn 130 năm trước, vào năm 1887, khi cơ sở sản xuất rượu mạnh đầu tiên ở Armenia được thành lập. Tinh thần tiên phong, do những người sáng lập Nerses và Vasily Tairyan đặt ra, đã trở thành kim chỉ nam cho thương hiệu trong suốt lịch sử của nó: loại rượu cognac cổ điển đầu tiên, sự công nhận quốc tế đầu tiên tại Triển lãm Thế giới năm 1902 ở Pháp, nơi khai sinh ra rượu cognac. Và ngày nay ARARAT, có mặt ở 35 quốc gia, là thương hiệu rượu cognac Armenia đầu tiên trên toàn cầu.Trong nhiều thập kỷ, ARARAT đã trở thành biểu tượng thực sự của chất lượng cao nhất, được khẳng định bằng nhiều giải thưởng và chứng chỉ quốc tế, trong đó quan trọng nhất là sự công nhận của người tiêu dùng - những người yêu thích, sành sỏi và ngưỡng mộ nhãn hiệu ARARAT của Armenia ở nhiều quốc gia.Sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và tính xác thực của thương hiệu được đảm bảo bằng cách tiếp cận hiện đại của ARARAT đối với người tiêu dùng. Sự pha trộn độc đáo, sản phẩm sáng tạo, cocktail và cách phục vụ dựa trên rượu mạnh mới làm cho ARARAT trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào: lễ kỷ niệm gia đình, bữa tiệc dành cho bạn bè hoặc dịp đặc biệt.

LỊCH SỬ

THAM QUAN

CÔNG TY TNHH E & N

68 Nguyễn Huệ, P Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 665 73249

THAM QUAN

bảo tàng

Tìm hiểu nghệ thuật tạo ra rượu mạnh ARARAT huyền thoại bằng cách ghé thăm bảo tàng ở Yerevan. Trong chuyến tham quan, bạn sẽ làm quen với lịch sử tạo ra các loại rượu mạnh đã làm nên danh tiếng của Armenia và xem các công đoạn sản xuất chính. Chuyến tham quan kết thúc tại phòng thử rượu, nơi bạn có thể nếm thử một số loại rượu mạnh mang tính biểu tượng.

    bạn phải trên 18 tuổi để vào được website

    Vui lòng hãy xác nhận tuổi của bạn để tiếp tục

    bạn chưa đủ 18 tuổi để vào được website

    bạn đủ 18 tuổi để vào được website. Hi vọng bạn có trải nghiệm tốt khi sử dụng website của chúng tôi